• Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng tỉnh Hà Tĩnh

  Sau 10 năm thi hành Luật Công nghệ thông tin và triển khai thực hiện các chương trình, đề án, kế hoạch về ứng dụng công nghệ thông tin của Trung ương và của Tỉnh, đến nay, ứng dụng công nghệ thông tin đã phổ biến và trở thành yếu tố quan trọng trong công tác tham mưu, phục vụ, quản lý, điều hành của các cơ quan Đảng tỉnh Hà Tĩnh, góp phần đổi mới lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính trong Đảng.

 • Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn thông tin trong các cơ quan Đảng tỉnh Hà Tĩnh

  Thực hiện Luật Công nghệ thông tin (được Quốc hội thông qua ngày 29/6/2006), trong 10 năm qua, hệ thống mạng công nghệ thông tin của các cơ quan Đảng tỉnh Hà Tĩnh được đầu tư xây dựng và phát triển thông qua Đề án Tin học hóa hoạt động của các cơ quan Đảng giai đoạn 2006 - 2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Đề án 06) và Đề án phát triển công nghệ thông tin các cơ quan Đảng tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2012 - 2015, tầm nhìn đến năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ (Đề án 682).

 • Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Đảng

  Nhằm nâng cao nhận thức về an ninh mạng, tạo lập cơ sở dữ liệu dùng chung trong hệ thống mạng nội bộ, sáng nay (9/11), Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức khai mạc lớp tập huận ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong các cơ quan Đảng cho cán bộ lãnh đạo và quản trị mạng các địa phương, đảng ủy trực thuộc.

 • Cơ bản hoàn thành hạ tầng kỹ thuật CNTT phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

  Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành tốt nội dung, chương trình đại hội. Đối với Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, việc ứng dụng CNTT đã được chuẩn bị liên tục nhiều tháng. Đến nay, nhiều nội dung quan trọng phục vụ đại hội đã cơ bản được hoàn thành.

 • Windows 10 sẵn sàng tại 190 quốc gia

  Tập đoàn Microsoft, ngày 29-7, công bố hệ điều hành Windows 10 đã sẵn sàng trên thị trường. Windows 10 có thể được nâng cấp miễn phí hoặc có sẵn trên các máy tính hoặc máy tính bảng mới xuất xưởng.

 • Điểm “cộng” trong công tác kiểm phiếu tại đại hội Đảng

  “Chưa kịp nghỉ giải lao, phiếu đã được kiểm xong, kết quả đã được trình chiếu trên màn hình”, anh Nguyễn Văn Anh - Bí thư thôn Trung Trạm, Đảng bộ xã Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) vui vẻ cho biết. Đây là ưu điểm của việc ứng dụng phần mềm kiểm phiếu tại đại hội Đảng, thay cho việc kiểm phiếu thủ công như trước đây.

 • Vì sao máy tính chạy chậm theo thời gian?

  Theo Rachel, chuyên gia về công nghệ đang làm việc tại cửa hàng sửa chữa máy tính ủy quyền của Apple, sự hư hỏng của phần cứng và phần mềm là hai nguyên nhân chính có thể khiến máy tính chạy chậm theo thời gian.

 • Windows 7 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10

  Ngày 22-1 (giờ VN), Microsoft giới thiệu những điểm mới của Windows 10 và thông báo cho nâng cấp miễn phí trong năm đầu tiên (kể từ ngày phát hành Windows 10) cho các máy tính chạy Windows 7 và 8.1.

Video
THỐNG KÊ
Tổng số lượt truy cập: 1079892
Bạn là người truy cập thứ : 1079892