Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự, trao Huy hiệu đảng cho đảng viên tại Đảng bộ xã Trung Lộc
Trong dịp Quốc khánh 02/09/2022, Đảng bộ huyện Can Lộc có 147 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 9 đảng viên được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 41 đảng viên được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 19 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 16 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 29 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 23 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Ban Thường vụ Huyện ủy Can Lộc đã chỉ đạo các cấp ủy đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đảm bảo trang nghiêm, đúng quy định; đối với các đảng viên tuổi cao, sức khỏe yếu không tham dự buổi lễ, cấp ủy đảng đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại nhà.
Trực tiếp gắn huy hiệu Đảng và trao quyết định cho các đảng viên, các đồng chí lãnh đạo huyện Can Lộc bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những cống hiến của các đảng viên lão thành và mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, giữ vững tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, đóng góp ý kiến và động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Xô viết Nghệ - Tĩnh anh hùng, góp phần xây dựng huyện Can Lộc ngày càng phát triển.
Võ Quang Đạt (Văn phòng Huyện ủy Can Lộc)
Tin mới cập nhật
- Thị ủy Kỳ Anh tập trung chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới ( 16/05)
- Huyện ủy Hương Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản về đại hội Đảng các cấp và các chính sách mới về tinh giản biên chế ( 16/05)
- Các xã không thuộc diện sáp nhập ở Hà Tĩnh chủ động công tác chuẩn bị đại hội Đảng ( 15/05)
- Chuyển đổi số - Cánh cửa mới cho việc mở rộng thị trường sản phẩm OCOP Hương Sơn ( 06/05)
- Thành phố Hà Tĩnh đẩy mạnh ứng dụng khoa học và nghệ trong sản xuất và đời sống ( 25/04)
- Can Lộc bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá XIX năm 2025 ( 25/04)