Huyện Lộc Hà gặp mặt các chức sắc, chức việc các giáo xứ trên địa bàn nhân Lễ Giáng sinh
EmailPrintAa
08:28 22/12/2015

Nhân dịp Lễ Giáng sinh - Noel năm 2015, sáng ngày 18/12/2015, Thường trực Huyện ủy, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Lộc Hà đã tổ chức gặp mặt các chức sắc, chức việc các giáo xứ trên địa bàn.
 
Lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng các linh mục  

Trong không khí ấm áp của tình đoàn kết, vì sự tiến bộ và phát triển, đại diện lãnh đạo huyện Lộc Hà đã thông báo những kết quả quan trọng mà huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2015. Trong thành quả chung đó có sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc các giáo xứ, giáo họ và bà con giáo dân. Thông qua buổi gặp mặt này, lãnh đạo huyện Lộc Hà mong muốn thời gian tới, các chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường thắt chặt khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện các chức sắc tôn giáo huyện cũng đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển của huyện và hứa sẽ tiếp tục cùng với giáo dân hoạt động tín ngưỡng đúng theo Hiến pháp và pháp luật, trên tinh thần đoàn kết lương - giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới 2016, lãnh đạo huyện Lộc Hà đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Lê Thị Trâm Anh - Đài TTTH Lộc Hà


    Ý kiến bạn đọc