Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào đầu năm 2023
EmailPrintAa
23:54 12/12/2022

Theo thông tin từ Sở Công thương, Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5, năm 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 6 - 10/1/2023 tại khu vực Công viên Trần Phú (TP Hà Tĩnh).

Khách tham quan, mua sắm Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 4, năm 2020.

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 5, năm 2023 dự kiến có quy mô 100 gian hàng, trưng bày cam, các sản phẩm tiêu biểu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn cùng với các hoạt động bổ trợ về văn hóa, du lịch, ẩm thực.

Ngoài đặc sản cam, lễ hội sẽ có các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: nước mắm, hải sản khô, kẹo cu đơ, trầm hương, nhung hươu, dầu lạc, tinh bột nghệ, bánh ram, giò chả, bánh đa, cây giống phục vụ sản xuất…

Ngoài sản phẩm cam, lễ hội sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Hà Tĩnh.

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh được tổ chức nhằm giới thiệu, tôn vinh thương hiệu, chất lượng cam Hà Tĩnh nói riêng và các nông sản chủ lực của tỉnh nói chung đến với bạn bè trong, ngoài tỉnh, góp phần phát triển, nâng tầm giá trị sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh.

Hoạt động này cũng tạo cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kết nối, mở rộng kênh tiêu thụ sản phẩm; tạo mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, phát triển sản phẩm bền vững, đúng định hướng quy hoạch và chiến lược.

Được biết, hiện nay Sở Công thương đang phối hợp với các đơn vị, địa phương tiến hành thu thập, tổng hợp thông tin đăng ký gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và chuẩn bị cho các hoạt động truyền thông quảng bá, tổ chức sự kiện.

Nguồn: baohatinh.vn

( https://baohatinh.vn/nong-nghiep/le-hoi-cam-va-cac-san-pham-nong-nghiep-ha-tinh-se-dien-ra-vao-dau-nam-2023/241558.htm )


    Ý kiến bạn đọc