Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự Lễ kết nạp Đảng cho học sinh Trường Trung học phổ thông Lý Chính Thắng
EmailPrintAa
08:15 12/07/2023

Chiều ngày 10/7/2023, Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Lý Chính Thắng huyện Hương Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho học sinh.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao Quyết định kết nạp Đảng cho 09 đảng viên

Tham dự có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Bùi Nhân Sâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Từ đầu năm 2023 đến nay, các đảng bộ Trường Trung học phổ thông Lý Chính Thắng, Hương Sơn, Lê Hữu Trác, Cao Thắng và Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường huyện xuyên đã có 66 học sinh được kết nạp Đảng.

Trong đợt kết nạp này, Trường Trung học phổ thông Lý Chính Thắng có 09 em. Đây là những em học sinh tiêu biểu, đoàn viên ưu tú được nhà trường, tổ chức đoàn bồi dưỡng, rèn luyện. Các em có kết quả học tập, rèn luyện đạt loại giỏi trở lên, đạt giải cao tại các cuộc thi; có đạo đức, ý thức tổ chức, kỷ luật tốt; tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, các phong trào trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chúc mừng 09 em học sinh được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời mong muốn các đảng viên mới phát huy tinh thần và bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào, hoạt động của nhà trường và địa phương; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong lao động và học tập, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh. Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao nỗ lực của Huyện ủy Hương Sơn trong việc quan tâm dìu dắt, kết nạp nhiều đảng viên trẻ, đặc biệt là những đảng viên được kết nạp tại các Trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Nguyễn Xuân Tuấn (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hương Sơn)


    Ý kiến bạn đọc