HLV Miura: “Tỷ số 2 - 1 trên sân khách chưa nói được điều gì”
EmailPrintAa
10:03 08/12/2014

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Miura khẳng định chưa chắc bắt cứ điều gì bởi còn ít nhát 90 phút nữa trước mắt.
 

HLV Miura phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu.

 

Ngược dòng giành thắng lợi trước ĐT Malaysia ngay trên sân khách với tỷ số 2 – 1 qua đó giành lợi thế cực lớn trước trận lượt về tại Mỹ Đình, tuy nhiên HLV Miura khiêm tốn cho rằng chưa có gì là chắc chắn cả và còn ít nhất 90 phút ở phía trước.

"Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn có lợi thế trước họ, bởi sẽ được chơi trận lượt về tại Hà Nội. Bởi vậy, tôi vẫn muốn chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Điều tôi muốn nói ở đây là sự cổ vũ của rất đông người hâm mộ trên khán đài, ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã để thủng lưới sớm, nhưng các cầu thủ đều không tỏ ra hoảng sợ. Và trong hiệp 1, chúng tôi đã có được bàn gỡ hòa để chuẩn bị cho những kế hoạch khác trong hiệp 2.

Nhìn chung trong hiệp 1, chúng tôi chơi tốc độ hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng chính ở hiệp 2, chúng tôi có nhiều cơ hội ghi bàn hơn, và thực tế tỉ số đã là 2-1 cho chúng tôi. Thành thật là tôi hài lòng với tỉ số này. Nhưng 2-1 là tỉ số rất sít sao và ta đều biết điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, bởi vậy, mọi người cần phải giữ bình tĩnh”. – ông Miura nói.

Ông Miura cũng tỏ ra bất ngờ khi giành được chiến thắng có được chiến thắng trước ĐT Malaysia ngay trên “chảo lửa” Shah Alam.

"Đội bóng đã bị thủng lưới sớm trong hiệp 1 nhưng tôi, đó là một thế trận khó khăn và tôi bất ngờ với chiến thắng này” – chiến lược gia người Nhật nói.

Trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 11/12 tới, ĐT Việt Nam đang nắm lợi thế lớn trước trận lượt về và chỉ cần có được 1 trận hoà là sẽ giành vé vào chơi chung kết./.

TT CNTT (Theo Quang Trung/VOV.VNTừ Malaysia)


    Ý kiến bạn đọc