Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ IX
EmailPrintAa
08:52 02/03/2012

Sáng ngày 1-3, tại Khu liên hiệp thi đấu thể thao tỉnh, Sở Giáo dục – Đào tào đã tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2012. Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh Nguyễn Thiện đã đến dự.
Hội hoẻ Phù Đổng toàn tỉnh là hoạt động thi đấu thể thao học đường quy mô nhất của ngành GDĐT được tổ chức theo thông lệ 2 năm một lần giành cho lứa tuổi học sinh các bậc Tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện, Trưởng ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ IX trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV dự giải

Tham gia tranh tài tại Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ IX có hơn 1279 VĐV đến từ 45 VĐV đơn vị trường THPT, PTDT Nội trú và 12 đơn vị phòng GD – ĐT thuộc các huyện, thị thành trong toàn tỉnh. Hội khoẻ Phù Đổng lần này được tổ chức thi đấu 11 môn Điền kinh - thể thao cơ bản với hơn 81 nội dung và được diễn ra trên 3 địa điểm gồm: các sân thi đấu thuộc Khu Liên hiệp TĐTT tỉnh, sân thi đấu quảng trường thành phố Hà Tĩnh và sân thi đấu thể thao trường THPT Phan Đình Phùng.

Nỗ lực từ bước chạy đầu tiên

Ngay sau lễ diễu hành biểu dương lực lượng, đốt đuốc truyền thống và tuyên bố khai mạc giải của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện - Trưởng ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thức IX, các đoàn VĐV đã nhập cuộc tranh tài vởi tinh thần đoàn kết, giao lưu học học kinh nghiệm.

Các VĐV bậc học THPT với nội dung thi đấu cờ vua

Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ IX được tổ chức vào dịp này nhằm khích lệ con em học sinh không ngừng nêu cao tinh thần “thi đua học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và cũng là dịp để ngành GD ĐT tuyển chọn nhân tài, xây dựng đội tuyển sắn sàng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc được tổ chức sắp tới. Dự kiến, các nội dung thi đấu của Hội khoẻ Phủ Đổng toàn tỉnh lần thử IX sẽ được diễn ra đến hết ngày 3-3.

Bóng đá nhi đồng tranh tài quyết liệt
    Ý kiến bạn đọc