Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh
EmailPrintAa
10:25 22/04/2016

Chiều ngày 21/4/2016, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác của Trung ương đã về đến Hà Tĩnh, bắt đầu chuyến thăm và làm việc với Đảng bộ, nhân dân tỉnh nhà và dự Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24/4/1906 - 24/4/2016).
 
 
   Các đồng chí lãnh đạo tỉnh vui mừng đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
                               và đoàn công tác của Trung ương
 

Cùng đi với Tổng Bí thư có các đồng chí: Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Nguyễn Văn Nên - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng; Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đón tiếp Tổng Bí thư và đoàn công tác.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn báo cáo nhanh với Tổng Bí thư nội dung, kết quả Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVI. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành một số nội dung quan trọng, trong đó, về công tác nhân sự, đã kiện toàn, miễn nhiệm và bổ sung các chức danh trong HĐND, UBND tỉnh.

 

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cũng báo cáo với Tổng Bí thư về tình hình triển khai các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập với nhiều chương trình, hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, làm nổi bật thân thế, sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Hà Huy Tập, khẳng định công lao to lớn của đồng chí đối với đất nước, quê hương Hà Tĩnh. Đến nay, công tác chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm với mục tiêu đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực, nhân văn đã hoàn tất.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công phiên họp tổng kết nhiệm kỳ cũng như kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy, nhân sự đạt yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

Tổng Bí thư cũng chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu giữ các chức vụ mới trong HĐND, UBND tỉnh và mong các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

Dự kiến trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác sẽ đi kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và tiến độ triển khai một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn; làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; dự lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Theo Baohatinh.vn


    Ý kiến bạn đọc