Cẩm Xuyên soát xét các nội dung chuẩn bị bầu cử
EmailPrintAa
14:11 18/05/2016

Chiều ngày 17/5/2016, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên đã giao ban với bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn để soát xét, quán triệt các nội dung chuẩn bị cho công tác bầu cử.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử huyện và Ủy ban Bầu cử các xã, thị trấn, đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn được triển khai đúng quy định của pháp luật, đảm bảo lịch trình kế hoạch đề ra với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị. Cơ sở vật chất các điểm bỏ phiếu đã cơ bản chuẩn bị đầy đủ; thành viên các tổ bầu cử đã được tập huấn, chú trọng các khâu phát phiếu, kiểm phiếu, tổng hợp kết quả.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Cao Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Cẩm Xuyên đã trao đổi với cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn. Đồng chí đề nghị các địa phương trong thời gian còn lại không được chủ quan trong mọi tình huống; nắm diễn biến tình hình một cách sâu sát, nhất là những xã chịu ảnh hưởng của hải sản chết bất thường; tiếp tục tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử đạt tỷ lệ cao nhất. Về các kiến nghị, những vấn đề nào xử lý được thì xử lý ngay còn những vấn đề chưa xử lý được thì hẹn dân ngay sau bầu cử sẽ xử lý. Rà soát lại công tác chuẩn bị bầu cử, danh sách bầu cử, cử tri vãng lai… và các phương án đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra thành công.

Hà Phương Oanh (Huyện ủy Cẩm Xuyên)


    Ý kiến bạn đọc