Ngày 26/6 tại Hà Nội, Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam đã khai mạc tại Hà Nội. Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT đã dự và phát biểu tại Diễn đàn.

Các chuyên gia CNTT nước này cho rằng cách Windows 8 tương tác TPM 2.0 có thể thành công cụ để Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) thu thập dữ liệu từ máy tính.

Chiều 8/6, Ban Chỉ đạo ứng dụng và phát triển Công nghệ thông tin, Ban Công nghiệp thông tin tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động 5 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2012. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì cuộc họp.

Hôm qua, (19/8), Lenovo ra mắt thị trường Việt Nam bộ đôi máy tính bảng 7-inch, IdeaTab A1000 và IdeaTab A3000, nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng đang tìm kiếm thiết bị siêu di động với các tính năng đa phương tiện phong phú.

Máy tính bảng XPS 12 có màn hình cảm ứng kết hợp với bàn phím cứng. Sản phẩm hoạt động dựa trên nền tảng mới nhất của Microsoft và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Iconia Tab W501 thừa hưởng các tính năng nổi trội từ Iconia Tab W500. Phiên bản này nâng cấp này trang bị module 3G, hỗ trợ kết nối với tất cả các mạng ở Việt Nam.

Thời gian qua, được sự quan tâm của Trung ương Đảng và các bộ, ban ngành Trung ương, Đảng bộ Hà Tĩnh đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, triển khai ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong toàn hệ thống theo nội dung của Đề án tin học hoá hoạt động của các cơ quan Đảng, giai đoạn 2006 - 2011 (Đề án 06), đến nay đã đạt được một số kết quả khá toàn diện.

Sáng 22/3, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương mạng Truyền số liệu chuyên dùng (TSLCD) cho các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Lỗi NTLDR is missing xảy ra khi khởi động máy bao gồm Windows XP, Windows 2000, Windows Server 2003, thông báo lỗi như sau:
NTLDR is Missing
Press any key to restart