Sáng 18/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì buổi làm việc với Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần FPT Dương Dũng Triều về hợp tác chiến lược phát triển công nghệ thông tin - viễn thông giai đoạn 2014 - 2020.

Tăng tốc độ và bảo mật chỉ là hai trong số những lý do giải thích vì sao, người dùng cần nâng cấp trình duyệt của họ lên IE11.

Toshiba vừa giới thiệu chiếc máy tính xách tay lai 4 trong 1 mới của mình, với tên gọi Radius 11.

Rạng sáng ngày 17-10 (giờ Việt Nam), Apple giới thiệu thế hệ tablet mới gồm hai dòng iPad Air 2 và iPad Mini 3. Chi tiết hấp dẫn?

Phiên bản Android mới có tên Android 5.0 Lollipop vừa chính thức được phát hành với điểm nhấn nằm ở thiết kế giao diện, giúp mang lại 1 trải nghiệm Android thống nhất trên các thiết bị khác nhau.

Sáng 9/10, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Bắc Son chủ trì hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Nghị quyết số 36-NQ/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Sau khi nhận nhiều báo cáo về việc dây nối nguồn điện laptop bị chảy hoặc cháy, HP đã mở chương trình thu hồi phụ kiện này.

Công nghệ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới, nhưng đi kèm với đó là không ít hiểu lầm mà không phải ai cũng biết.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) - vừa ra thông báo số 249 yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương cần thực hiện quyết liệt, triển khai các giải pháp đẩy mạnh phát triển CNTT.

Chip xử lý Kaveri Mobile của AMD hứa hẹn giúp dòng laptop EliteBook 700 mới của HP trở thành dòng laptop chơi game giá rẻ.

Bên trong Windows có nhiều tính năng tích hợp sẵn khá thú vị, nhưng một số khác lại chỉ bình thường và không đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy tính của người dùng. Tuy nhiên, trên mạng vẫn còn đó rất nhiều công cụ thay thế để giúp người dùng xài Windows tốt hơn, và điều tuyệt vời nhất là những công cụ đó được cung cấp miễn phí.

Lenovo vừa trình làng máy tính “tất cả trong một” (AIO) đầu tiên hoạt động trên hệ điều hành Android - N308 và có giá 450USD (khoảng 9 triệu đồng).

Hacker khởi đầu có vai trò quan trọng và ý nghĩa rất tích cực, là những người bảo vệ hệ thống mạng công nghệ, tìm ra các lỗ hổng, nguy cơ để từ đó khắc phục, phòng ngừa, đảm bảo an ninh mạng máy tính. Nhưng, trong số ấy, một số đã tách ra đi theo “con đường”… hacker mũ đen.

Nếu bạn sử dụng một máy tính tại nhà hay tại văn phòng, những chỉ dẫn sau sẽ là cẩm nang trợ giúp kỳ diệu giúp bạn chuẩn đoán và dò các lỗi phần cứng máy tính cơ bản.

Hãng công nghệ Nhật Bản Sharp vừa trình làng chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chức năng chống thấm nước, chống bám bụi, cùng màn hình có độ phân giải “khủng”, có tên gọi Mebius Pad.

Chiều ngày 26/8/2013, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin truyền thông và Công ty BKAV tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức An ninh mạng cho cán bộ lãnh đạo phụ trách Công nghệ thông tin (CNTT) các cơ quan Đảng. Đồng chí Dương Đức Thành, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Thành viên Ban chỉ đạo CNTT của tỉnh tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Nhiều nhân viên bán hàng bảo hiểm tại Nhật Bản sẽ được chuyển từ máy tính cũ lên tablet chạy Windows 8 để tương tác tốt hơn với khách hàng.

Intel vừa đăng thông tin trên website của công ty về các máy tính bảng mới dành cho thị trường giáo dục có kích cỡ 7-inch và 10-inch, sử dụng chip Atom và hoạt động trên hệ điều hành Android.

Lenovo Thinkpad Helix được thiết kế với tính năng của máy tính bảng kết hợp một laptop cấu hình chuẩn. Máy có thiết kế cải tiến mạnh mẽ hơn so với phiên bản cũ cùng thời lượng pin tăng đáng kể.

Máy tính bảng đang ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích hơn, đặc biệt là với những người trẻ tuổi cần một thiết bị vừa có thể hỗ trợ công việc năng động, lại có khả năng giải trí sành điệu. Tuy nhiên, để đáp ứng những nhu cầu như vậy, bạn phải cần đến những máy tính có dung lượng bộ nhớ khá lớn.